SELECT MENU

Nhận định TTCK 11/4: Nội tại chưa quá tiêu cực

Lượt xem: 257 - Ngày:

Thị trường phiên hôm qua vẫn chưa cho thấy sự tự tin của bên mua khi giải ngân ở vùng giá thấp. Ngoài dòng P thể hiện có phần tích cực, các nhóm khác kể cả các midcap mạnh như BĐS vẫn chịu ảnh hưởng tâm lý của thị trường chung. Cụ thể nhận định TTCK, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới các anh chị bài viết hôm nay.

VNINDEX 11/4: Nguồn Fireant

Về mặt chỉ số, thị trường tiếp tục có một phiên điều chỉnh ở mức độ trung bình. VN30 có một nến rút chân sau khi chạm đáy ngắn hạn ở phiên 25/03, tuy nhiên thanh khoản vẫn duy trì ở mức dưới 3 nghìn tỷ cho thấy thị trường chưa thực sự đủ tự tin giải ngân mạnh ở vùng thấp này. Đối với các nhóm cổ phiếu cụ thể, dấu ấn của nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn điều tiết điểm số cơ bản chưa có tín hiệu khởi sắc ngoại trừ một số mã dòng P nhất là PVS. Nhóm cổ phiếu điều tiết tiếp tục duy trì giao dịch mong manh và biến động chủ yếu phục vụ hoạt động định hướng cho TTPS. Trong khi nhóm midcap mạnh như các mã BĐS không tránh khỏi ảnh hưởng từ Index tuy nhiên nhìn chung điều chỉnh tích cực, đặc biệt là dòng Thủy sản do có thông tin hỗ trợ. Tương lai của Index vẫn là một dấu hỏi, rủi ro xuất hiện những phiên điều chỉnh trên 10 điểm vẫn có thể xảy ra trong TT không có tiền lớn. Tuy nhiên bỏ qua yếu tố điều tiết về cơ bản nội tại TT không trở nên tiêu cực vì điều này, thể hiện ở việc nhóm cổ cơ bản vẫn cho thấy diễn biến khả quan, do đó những nhịp điều chỉnh mạnh nếu có vẫn sẽ là cơ hội tốt cho NĐT.

Khuyến nghị theo dõi đối với: VNM, BID, MPC, CTD, KSB, CTI, PDR, NLG, KDH, GVR, HDG. Các mã dòng Chứng khoán, Dệt may, Thủy sản, Cảng biển
Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 50 – 60% tài khoản.
Ngoài ra anh chị NĐT quan tâm đến các mã cụ thể có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 ngày làm việc và giao dịch hiệu quả!

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323