SELECT MENU

Nhận định TTCK 10/4: Vẫn còn dễ điều tiết phục vụ phái sinh

Lượt xem: 218 - Ngày:

Phiên hôm qua thị trường bị đạp khá mạnh, tuy nhiên lực đẩy chủ yếu chỉ ở các mã trụ gây ảnh hưởng lớn tới chỉ số. Theo quan điểm của chúng tôi, vnindex vẫn đang trong quá trình vận động đi ngang ở khu vực 965 – 1000 điểm. Cụ thể nhận định TTCK, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới anh chị bài viết này.

VNINDEX 9/4: Nguồn Fireant

Phiên hôm qua tiếp tục là một ngày giao dịch để lại khá nhiều cảm xúc cho những NĐT ủng hộ chỉ số tăng điểm. Chiêu thức tạo hưng phấn ở phiên trước rồi dập tắt ngay lập tức trong phiên sau tiếp tục được đem ra sử dụng và vẫn đem lại hiệu quả không nhỏ. Vẫn như thường lệ tâm lý yếu và việc thị trường không có tiền mạnh vào các trụ khiến chỉ số dễ dàng được điều tiết theo bất kỳ hướng đi nào để định hướng cho TTPS. Xu hướng của Index sẽ tiếp tục phụ thuộc vào yếu tố DJ đêm hôm qua, và trong thị trường nhạy với tin xấu hơn tin tốt như hiện tại, việc cần thiết vẫn là phải kiềm chế cảm xúc, theo dõi kỹ diễn biến ở nhóm trụ vẫn là những công việc quan trọng nhất. Ở đây chúng ta nêu lại quan điểm thị trường đang vận động đi ngang trong một vùng tương ứng khu vực 965 – 1000 điểm, chỉ số có thể được điều tiết và tạo ra những dao động mạnh chỉ nhờ biến động của một vài mã trụ, điều này bản chất cũng không có gì quá đáng ngại đối với nhóm NĐT không sở hữu tỷ trọng cao ở các mã này.

Khuyến nghị theo dõi đối với: VNM, BID, MPC, CTD, KSB, CTI, PDR, NLG, KDH, GVR, HDG.

Các mã dòng Chứng khoán, Dệt may, Thủy sản, Cảng biển
Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 50 – 60% tài khoản.
Ngoài ra anh chị NĐT quan tâm đến các mã cụ thể có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 ngày làm việc và giao dịch hiệu quả!

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323