SELECT MENU

Nhận định thị trường ngày 29/11/2019: Điều tiết vùng 970

Lượt xem: 362 - Ngày:

Thị trường một lần nữa phải đón nhận một phiên giảm điểm mạnh dẫn đến việc phải quay trở lại kiểm định khu vực đáy ngắn hạn 970 điểm thêm một lần nữa. Điểm sáng trên thị trường lúc này là sự điều tiết quay trở lại nền đáy 970 trên nền hỗ trợ MA50 trên chart tuần. Nếu thị trường có sự hồi phục từ đây sẽ tạo mô hình tăng đáy tăng điểm để bước vào sóng tung hạn. Cụ thể nhận định Thị trường, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới các nhà đầu tư bài viết này.

Nhận định thị trường

Nhận định phiên GD ngày 28/11:

Thị trường một lần nữa phải đón nhận một phiên giảm điểm mạnh dẫn đến việc phải quay trở lại kiểm định khu vực đáy ngắn hạn 970 điểm thêm một lần nữa. Thanh khoản tiếp tục ở mức thấp cho thấy bên Mua tiếp tục duy trì trạng thái thận trọng cao độ và chưa có độ xuống tiền ở mức độ mạnh khi những tín hiệu hồi phục vẫn còn rất yếu.

Điểm sáng lớn nhất của thị trường sau phiên hôm qua có thể nói là việc VNINDEX vẫn đang được điều tiết để giữ được vùng đáy 970 điểm ứng với khu vực MA50 trên đồ thị tuần. Nếu phiên cuối tuần thị trường có thể phục hồi kể cả ở mức độ thấp dưới 5 điểm thì thực tế điều này sẽ tạo ra trạng thái test hai đáy rất đẹp về mặt kỹ thuật cho một nhịp phục hồi mạnh hơn. Điều này hoàn toàn có cơ sở khi thị trường vẫn đang nằm trong vùng quá bán, do đó khả năng phục hồi ở khu vực này đang lớn hơn khả năng thị trường sẽ tiếp tục suy yếu.

Về xu hướng trung dài hạn chiếm ưu thế vẫn là xu hướng tăng giá do đó chúng tôi vẫn duy trì quan điểm đây là thời điểm tốt để NĐT có thể gom dần các cổ phiếu thị trường cũng như cơ bản có khả năng thu hút dòng tiền tốt ngay cả trong những nhịp điều chỉnh để có thể chuẩn bị tốt nhất cho nhịp tăng giá thực sự tiếp theo.

Các cổ phiếu, nhóm cổ phiếu đáng chú ý tính đến hết phiên 28/11:
– Trụ: VIC, VHM, VRE, VNM, MWG, FPT, VJC, BMP, MSN, GAS, PLX, PNJ, HPG, REE
– Ngân hàng: VCB, BID, MBB, TCB, VPB, CTG, ACB, VIB, STB, HDB
– BĐS: KDH, TIG, HDC, IJC, D2D, KBC
– Khác: HSG, BSR, POW, TNA, PPC, PVT, LCG
– Theo dõi thêm đối với: VHM, VNM, VCB, PPC, PVT, LCG, BID

Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 85 – 90% tài khoản.

Ngoài ra tùy tình hình thị trường trong tuần chúng tôi sẽ có khuyến nghị bổ sung cụ thể cho NĐT. NĐT quan tâm tới các mã cổ phiếu khác hoặc muốn nhận được tư vấn cổ phiếu của Đầu tư Phát Đạt với các mốc giá mua, giá mục tiêu, cắt lỗ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT 0916 766 323 hoặc TẠI ĐÂY để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 tuần làm việc và giao dịch hiệu quả!

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323