SELECT MENU

Nhận định thị trường ngày 27/11/2019: Thị trường giằng co

Lượt xem: 286 - Ngày:

Phiên giao dịch cuối cùng trước khi lượng cổ phiếu bắt đáy trong phiên giảm mạnh về vùng 970 điểm về tài khoản NĐT diễn ra không thực sự suôn sẻ khi nhóm bluchip bị đe dọa mạnh bởi lực bán ra trong ngày cuối cùng MSCI review tháng 11. Tuy nhiên việc các lực bán này không quá lớn và đều được hấp thụ thành công trong phiên ATC, Về xu hướng trung dài hạn chiếm ưu thế vẫn là xu hướng tăng.Cụ thể nhận định Thị trường, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới các nhà đầu tư bài viết này.

Nhận định thị trường tuần

Đồ thị ngày VNINDEX 26/11/2019 – Nguồn Amibroker

Nhận định phiên GD ngày 26/11:

Phiên giao dịch cuối cùng trước khi lượng cổ phiếu bắt đáy trong phiên giảm mạnh về vùng 970 điểm về tài khoản NĐT diễn ra không thực sự suôn sẻ khi nhóm bluchip bị đe dọa mạnh bởi lực bán ra trong ngày cuối cùng MSCI review tháng 11.

Tuy nhiên việc các lực bán này không quá lớn và đều được hấp thụ thành công trong phiên ATC giúp cho VNINDEX vẫn đang củng cố thành công khu vực đáy ngắn hạn ở khu vực 970 – 980 điểm. Thanh khoản vẫn chỉ đạt 3300 tỷ dù đây là phiên có sự xuất hiện của hoạt động cơ cấu quỹ cho thấy áp lực bán nhìn chung đã sụt giảm đi rất nhiều sau một số phiên điều chỉnh mạnh, vấn đề chỉ còn ở chiều ngược lại khi bên Mua vẫn tiếp tục duy trì trạng thái thận trọng trong bối cảnh lượng lớn hàng bắt đáy đang chờ bán và vì thế phiên hôm nay cuộc chiến giữa hai phe Bò và Gấu sẽ có ý nghĩa quan trọng khẳng định chất lượng của khu vực hỗ trợ 970 điểm.

Trạng thái rung lắc vào giai đoạn đầu phiên khả năng cao sẽ xảy ra tuy nhiên đó sẽ là cơ hội cho các bluchip đã điều chỉnh xong và bước đầu có sự phục hồi trở lại như VNM, HPG, GAS… Về xu hướng trung dài hạn chiếm ưu thế vẫn là xu hướng tăng giá do đó chúng tôi vẫn duy trì quan điểm đây là thời điểm tốt để NĐT có thể gom dần các cổ phiếu thị trường cũng như cơ bản có khả năng thu hút dòng tiền tốt ngay cả trong những nhịp điều chỉnh để có thể chuẩn bị tốt nhất cho nhịp tăng giá thực sự tiếp theo.

Các cổ phiếu, nhóm cổ phiếu đáng chú ý tính đến hết phiên 26/11:
– Trụ: VIC, VHM, VRE, VNM, MWG, FPT, VJC, BMP, MSN, GAS, PLX, PNJ, HPG, REE
– Ngân hàng: VCB, BID, MBB, TCB, VPB, CTG, ACB, VIB, STB, HDB
– BĐS: KDH, TIG, HDC, IJC, D2D
– Khác: HSG, BSR, POW, TNA, PPC, PVT, LCG
– Theo dõi thêm đối với: VHM, VNM, VCB, PPC, PVT, LCG

Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 85 – 90% tài khoản.

Ngoài ra tùy tình hình thị trường trong tuần chúng tôi sẽ có khuyến nghị bổ sung cụ thể cho NĐT. NĐT quan tâm tới các mã cổ phiếu khác hoặc muốn nhận được tư vấn cổ phiếu của Đầu tư Phát Đạt với các mốc giá mua, giá mục tiêu, cắt lỗ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT 0916 766 323 hoặc TẠI ĐÂY để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 tuần làm việc và giao dịch hiệu quả!

 

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323