SELECT MENU

Nhận định thị trường ngày 26/11/2019: Phục hồi ngắn hạn

Lượt xem: 332 - Ngày:

Thị trường bắt đầu tuần giao dịch cuối cùng của tháng Mười Một với một phiên giao dịch mang tính kiểm định lại khu vực 970 điểm. Thanh khoản vẫn ở mức thấp với tổng giá trị giao dịch trên HOSE chỉ vượt nhẹ trên 3000 tỷ, phản ánh một sự thận trọng hợp lý của giới đầu tư. Điếm sáng của thị trường đang là có dấu hiệu mua dòng từ khối ngoại và tin tức xác nhận mua cổ phiếu quý của VRE, VHM. Khả năng thị trường sẽ bước vào nhịp phục hồi ngắn hạn trong thời gian tới. Cụ thể nhận định Thị trường, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới các nhà đầu tư bài viết này.

nhận định thị trường ngày 26/11/2019

Đồ thị ngày VNINDEX 25/11/2019 – Nguồn Amibroker

Nhận định phiên GD ngày 25/11:

Thị trường bắt đầu tuần giao dịch cuối cùng của tháng Mười Một với một phiên giao dịch mang tính kiểm định lại khu vực 970 điểm. Đây là khu vực ứng với đường MA50 trên đồ thị tuần – một hỗ trợ quan trọng của thị trường trong giai đoạn tích lũy đầu năm, đồng thời cũng là khu vực mà VNINDEX bắt đầu có những dấu hiệu phục hồi sau nhiều phiên giảm mạnh liên tiếp, và vì vậy việc VNINDEX tiếp tục bảo toàn và có những động thái thu hút dòng tiền đỡ giá đối với các trụ ở khu vực này là một diễn biến tích cực quan trọng trong nhịp điều chỉnh mạnh hiện tại. Thanh khoản vẫn ở mức thấp với tổng giá trị giao dịch trên HOSE chỉ vượt nhẹ trên 3000 tỷ, phản ánh một sự thận trọng hợp lý của giới đầu tư sau tuần giao dịch sóng gió vừa qua.

Tuy nhiên việc khối ngoại bắt đầu có dấu hiệu mua ròng mạnh trở lại ở các bluchip, đặc biệt là đối với CCQ E1VFVN30, cùng với đó là những phản ứng đón đầu đỡ giá của VNM, VHM tại các vùng giá thấp sau nhiều phiên điều chỉnh đang tạo ra những thời cơ mới cho một nhịp hồi phục nhanh của VNINDEX trong phiên hôm nay, nhất là khi tín hiệu này đã được xác nhận trên đồ thị với thêm một nến rút chân mạnh và trạng thái thị trường đang ở khu vực quá bán cũng như nến ngày đã bay xuống dưới dải BB, cho thấy khả năng phục hồi trong ngắn hạn là rất cao. Về xu hướng trung dài hạn chiếm ưu thế vẫn là xu hướng tăng giá do đó chúng tôi vẫn duy trì quan điểm đây là thời điểm tốt để NĐT có thể gom dần các cổ phiếu thị trường cũng như cơ bản có khả năng thu hút dòng tiền tốt ngay cả trong những nhịp điều chỉnh để có thể chuẩn bị tốt nhất cho nhịp tăng giá thực sự tiếp theo.

Các cổ phiếu, nhóm cổ phiếu đáng chú ý tính đến hết phiên 25/11:
– Trụ: VIC, VHM, VRE, VNM, MWG, FPT, VJC, BMP, MSN, GAS, PLX, PNJ, HPG, REE
– Ngân hàng: VCB, BID, MBB, TCB, VPB, CTG, ACB, VIB, STB, HDB
– BĐS: KDH, TIG, HDC, IJC, D2D
– Khác: HSG, BSR, POW, TNA, PPC, PVT, LCG
– Theo dõi thêm đối với: VHM, VNM, VCB, PPC, PVT, LCG

Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 85 – 90% tài khoản.

Ngoài ra tùy tình hình thị trường trong tuần chúng tôi sẽ có khuyến nghị bổ sung cụ thể cho NĐT. NĐT quan tâm tới các mã cổ phiếu khác hoặc muốn nhận được tư vấn cổ phiếu của Đầu tư Phát Đạt với các mốc giá mua, giá mục tiêu, cắt lỗ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT 0916 766 323 hoặc TẠI ĐÂY để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 tuần làm việc và giao dịch hiệu quả!

 

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323