SELECT MENU

Nhận định thị trường ngày 21/11/2019: Kiểm định lại vùng hỗ trợ 998-1000

Lượt xem: 306 - Ngày:

Thị trường trong phiên giao dịch hôm qua vẫn đón nhận một sự giảm điểm mạnh mẽ. Các cổ phiếu VIC,VNM đã thủng nền hỗ trợ MA200. Những tín hiệu này cùng với việc VNINDEX tiếp tục nằm phía dưới EMA10 và MA20 đang củng cố xu thế yếu của thị trường trong ngắn hạn. Cụ thể nhận định Thị trường, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới các nhà đầu tư bài viết này.

Thị trường chứng khoán Việt Nam

Nhận định phiên GD ngày 20/11:

Như vậy ngay ở phiên kiểm định đầu tiên sức mạnh ngắn hạn của thị trường sau phiên hồi phục tương đối đáng kể về điểm số ngày 19/11, thị trường đã cho thấy đó chỉ là một cú hồi mang tính kỹ thuật sau nhiều phiên giảm điểm liên tiếp, chứ chưa thể là một điểm khởi đầu cho sự đảo ngược xu thế khi mà bên Mua vẫn còn quá thận trọng.

Điều này không chỉ diễn ra đối với VNINDEX mà cũng đã xảy ra ở các bluchip có tính dẫn dắt, đặc biệt là VIC khi cổ phiếu này đã rơi xuống phía dưới MA200 lần đầu tiên sau gần mười tháng. Các bluchip còn lại cũng hầu như không duy trì được thành tích của phiên hồi và đều phải hiệu chỉnh trở lại, thậm chí đối diện với nhũng nhịp bán xuống mạnh hơn như CTG, FPT, HPG… Những tín hiệu này cùng với việc VNINDEX tiếp tục nằm phía dưới EMA10 và MA20 đang củng cố xu thế yếu của thị trường trong ngắn hạn, và vì thế chúng tôi cho rằng thị trường sẽ tiếp tục có thêm một nhịp điều chỉnh cho đến khi lực Mua ở nhóm dẫn dắt đủ mạnh để giúp thị trường cân bằng trở lại.

Các ngưỡng hỗ trợ trong ngắn hạn tiếp tục ở khu vực 998 – 1000 điểm và nếu lực bán vẫn áp đảo ở khu vực này, khu vực 990 điểm sẽ là vùng mà thị trường hướng tới. Về xu hướng trung dài hạn chiếm ưu thế vẫn là xu hướng tăng giá do đó chúng tôi vẫn duy trì quan điểm đây là thời điểm tốt để NĐT có thể gom dần các cổ phiếu thị trường cũng như cơ bản có khả năng thu hút dòng tiền tốt ngay cả trong những nhịp điều chỉnh để có thể chuẩn bị tốt nhất cho nhịp tăng giá thực sự tiếp theo.

Các cổ phiếu, nhóm cổ phiếu đáng chú ý tính đến hết phiên 20/11:

  • – Trụ: VIC, VHM, VRE, VNM, MWG, FPT, VJC, BMP, MSN, GAS, PLX, PNJ, HPG, REE
  • – Ngân hàng: VCB, BID, MBB, TCB, VPB, CTG, ACB, VIB, STB, HDB
  • – BĐS: KDH, DXG, LDG, DIG, HDC, IJC, D2D
  • – Khác: HSG, BSR, POW, TNA, PPC, PVT, LCG 
  • – Theo dõi thêm đối với: VHM, VNM, VCB, PPC, PVT 

Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 85 – 90% tài khoản.

Ngoài ra tùy tình hình thị trường trong tuần chúng tôi sẽ có khuyến nghị bổ sung cụ thể cho NĐT. NĐT quan tâm tới các mã cổ phiếu khác hoặc muốn nhận được tư vấn cổ phiếu của Đầu tư Phát Đạt với các mốc giá mua, giá mục tiêu, cắt lỗ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT 0916 766 323 hoặc TẠI ĐÂY để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 tuần làm việc và giao dịch hiệu quả!

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323