SELECT MENU

Nhận định thị trường ngày 06/12/2019: Vận động tích lũy

Lượt xem: 313 - Ngày:

Sau phiên giao dịch tăng điểm của thị trường ngày 04/12, VNINDEX trong phiên giao dịch hôm qua đã có sự giảm điểm trở lại. Dòng tiền chủ động mua lên vẫn ở mức thấp tiếp tục là vấn đề nan giải cho thị trường trong thời gian vừa qua. Dường như thị trường đang thiếu một động lực để thúc đẩy tăng trở lại như VHM giai đoạn vượt kháng cự tâm lý 1000. Cụ thể nhận định Thị trường, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới các nhà đầu tư bài viết này.

Nhận định thị trường ngày 06/12/2019: Vận động tích lũy

Đồ thị ngày VNINDEX 05/12/2019 – Nguồn Amibroker

Nhận định phiên GD ngày 05/12:

Dòng tiền chủ động mua lên vẫn ở mức thấp tiếp tục là vấn đề nan giải cho thị trường trong thời gian vừa qua và phiên hôm nay tiếp tục phản ánh rõ vấn đề này. Thị trường tiếp tục thaois lui một cách nhanh chóng khi bên Bán có xu hướng đẩy mạnh lực bán một cách chủ động hơn sau khi VNINDEX có một nhịp hồi phục khá mạnh trong 1.5 phiên tính từ phiên 04/12.

Đường EMA10 vẫn đang đóng vai trò là chỉ báo cho thấy sự thay đổi về chất trong ngắn hạn của toàn thị trường vẫn chưa có yếu tố đột biến hơn một nhịp hồi lỹ thuật thuần túy khi Index hoàn toàn không thể tiếp nối đà tăng trước đó để vượt qua đường này, và vì vậy khả năng thị trường tiếp tục quay trở lại với đà giảm điểm để kiểm định lại một lần nữa khu vực 950 điểm trong phiên cuối tuần là không nhỏ.

Thị trường chưa cho thấy sự thay đổi mang tính đột phá do vậy thời điểm hiện tại những nhịp điều chỉnh ở vùng cận quá bán như hiện tại sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các giao dịch lướt sóng ngắn hạn thay vì mua lên trong nhưng nhịp kéo lên không kèm thanh khoản như hai phiên vừa qua.

Về xu hướng trung dài hạn chiếm ưu thế vẫn là xu hướng tăng giá do đó chúng tôi vẫn duy trì quan điểm đây là thời điểm tốt để NĐT có thể gom dần các cổ phiếu thị trường cũng như cơ bản có khả năng thu hút dòng tiền tốt ngay cả trong những nhịp điều chỉnh để có thể chuẩn bị tốt nhất cho nhịp tăng giá thực sự tiếp theo.

Các cổ phiếu, nhóm cổ phiếu đáng chú ý tính đến hết phiên 05/12:
– Trụ: VIC, VHM, VRE, VNM, MWG, FPT, VJC, MSN, GAS, PNJ, HPG, REE
– Ngân hàng: VCB, BID, MBB, TCB, VPB, CTG, ACB, HDB
– BĐS: KDH, TIG, HDC, IJC, D2D, KBC, PDR
– Khác: HSG, POW, TNA, PPC

Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 85 – 90% tài khoản.

Ngoài ra tùy tình hình thị trường trong tuần chúng tôi sẽ có khuyến nghị bổ sung cụ thể cho NĐT. NĐT quan tâm tới các mã cổ phiếu khác hoặc muốn nhận được tư vấn cổ phiếu của Đầu tư Phát Đạt với các mốc giá mua, giá mục tiêu, cắt lỗ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT 0916 766 323 hoặc TẠI ĐÂY để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 tuần làm việc và giao dịch hiệu quả!

 

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323