SELECT MENU

Nhận định thị trường ngày 04/02/2020: Vận động trồi xụt dưới mức cản 945

Lượt xem: 285 - Ngày:

Thị trường tiếp tục giảm điểm trong phiên giao dịch ngày hôm qua (03/02). Nhưng tín hiệu “cầu” vào đến từ nhóm cổ phiếu ngân hàng đã giúp thị trường hồi phục hơn 36 điểm trong phiên chiều. Cụ thể, Vnindex giá trị thấp nhất 891.85 và đóng cửa 928.14 điểm. Cụ thể nhận định Thị trường, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới các nhà đầu tư bài viết này.

Nhận định thị trường

Nhận định phiên giao dịch ngày 04/02:

Thị trường tiếp tục giảm điểm trong phiên giao dịch ngày hôm qua (03/02). Nhưng tín hiệu “cầu” vào đến từ nhóm cổ phiếu ngân hàng đã giúp thị trường hồi phục hơn 36 điểm trong phiên chiều. Cụ thể, Vnindex giá trị thấp nhất 891.85 và đóng cửa 928.14 điểm.

Virus Corona vẫn đang là một nỗi quan tâm của hầu hết NĐT. Các nhóm ngành chịu tác động nặng nề nhất Hàng Không (VJC, HVN), dầu khí (PVD, PVS, GAS, PLX) và sự kéo theo của một số mã thuộc nhóm ngành xây dựng (HDC, LDG,DXG, VHM). Thị trường đang có sự phân hóa thiếu đồng nhất giữa các nhóm ngành.

Tuy nhiên trên thị trường quốc tế, chỉ số chứng khoán Mỹ cũng đã có sự hồi phục lại 143 điểm, sau phiên báo tháo mất 600 điểm trước. Sau khi Viện Quản lí nguồn cung công bố chỉ số Nhà quản trị mua hàng (PMI) tháng 1 cho thấy hoạt động sản xuất tăng trưởng. Nhiều nhà phân tích cho rằng sự ảnh hưởng của virus Corona đến thị trường là thời cơ tốt để gom nhặt các cổ phiếu.

Với việc dòng tiền bắt đáy nhập cuộc và thị trường quốc tế đang bình ổn trở lại, thị trường được kỳ vọng sẽ có những phiên hồi phục kỹ thuật với vùng hỗ trợ ở khu vực 897 – 900 điểm. Tuy nhiên bùng phát mạnh của dịch cúm sẽ là rủi ro cho thị trường trong ngắn hạn khi chưa có biện pháp kiềm chế hiệu quả. Theo đó, nhà đầu tư nên thận trọng trong hoạt động giao dịch với các mã thuộc nhóm ngành vận tải, hàng không, dầu khí. Quan sát tín hiệu mua với các mã thuộc nhóm tài chính (BID, CTG, VCB, VPB, SSI , HCM…) , bán lẻ, vàng bạc trang sức (PNJ), thép (HSG, HPG) và một số cổ phiếu trụ khác.
Các cổ phiếu, nhóm cổ phiếu đáng chú ý tính đến hết phiên 03/02:
– Trụ: FPT, MWG, HPG, PNJ, VNM
– Ngân hàng: VCB, CTG, VPB, BID
– Khác: HSG, VRE, DIC, DBD
Khuyến Nghị: giảm tỷ trọng tại một số cổ phiếu ảnh hưởng bởi virus như VJC, HVN, PVD, PVS, GAS.
Nắm giữ các mã VCB, CTG, PNJ đã khuyến nghị từ trước.
Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 70 – 75% tài khoản.

Ngoài ra tùy tình hình thị trường trong ngày chúng tôi sẽ có khuyến nghị bổ sung cụ thể cho NĐT. NĐT quan tâm tới các mã cổ phiếu khác hoặc muốn nhận được tư vấn cổ phiếu của Đầu tư Phát Đạt với các mốc giá mua, giá mục tiêu, cắt lỗ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT 0916 766 323 hoặc TẠI ĐÂY để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 tuần làm việc và giao dịch hiệu quả!

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323