SELECT MENU

Nhận định Thị trường chứng khoán 31/10/2019: Bước đà tâm lý 1000

Lượt xem: 348 - Ngày:

Trong phiên giao dịch hôm qua VNINDEX đã có một sự vận động tích cự vượt qua mức cản tâm lý 1000, bởi sự góp mặt của bộ ba VIC, VHM, VRE. Tuy nhiên vẫn cần theo dõi thêm phản ứng của dòng tiền cũng như áp lực chốt lời ở phía các trụ trong ít nhất hai phiên cuối tuần để thị trường có thể khẳng định sức mạnh tăng giá một cách thuyết phục hơn nữa. Cụ thể nhận định Thị trường, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới các nhà đầu tư bài viết này.

Bull and bear market

Nhận định phiên GD ngày 30/10:

Mặc dù về cơ bản vẫn duy trì giao dịch theo hướng thận trọng giống nhưu những phiên trước đó, tuy nhiên nhờ hoạt động luân phiên điều tiết giữa các nhóm Bluchip vẫn đang diễn ra một cách rất trơn tru đã giúp VNINDEX lần đầu tiên đóng cửa ở khu vực trên mốc 1000 điểm kể từ tháng Ba. Nhóm cổ phiếu Vingroup gồm bộ ba VIC, VHM, VRE đóng vai trò là đầu kéo chính trong cả phiên, cùng với việc không có trụ nào điều chỉnh quá sâu (Đáng kể nhất có VNM với mức giảm 1.57%) là nguyên nhân chính của kết quả hiện tại.

Tuy nhiên điều đánh tiếc đó là việc thị trường nhìn chung vẫn đang tỏ ra rất thận trọng với độ cao hiện tại và ngay kể cả việc VNINDEX duy trì giao dịch và đóng cửa ở trên mốc kháng cự tâm lý mạnh cũng chưa đủ để tạo ra một phản ứng mang tính hưng phấn quyết liệt hơn. Việc thị trường vượt lên trên vùng cản mạnh 1000 điểm đương nhiên vẫn là một tín hiệu tích cực rất đáng ghi nhận, tuy nhiên vẫn cần theo dõi thêm phản ứng của dòng tiền cũng như áp lực chốt lời ở phía các trụ trong ít nhất hai phiên cuối tuần để thị trường có thể khẳng định sức mạnh tăng giá một cách thuyết phục hơn nữa.

Các cổ phiếu, nhóm cổ phiếu đáng chú ý tính đến hết phiên 30/10:

– Trụ: VIC, VHM, VRE, MWG, FPT, VJC, BMP, MSN, GAS, PLX, PNJ, HPG, REE

– Ngân hàng: VCB, BID, MBB, TCB, VPB, CTG, ACB, VIB, STB, HDB

– Chứng khoán: SSI, HCM – BĐS: KDH, KBC, D2D, HDC

– Khác: DGW, DRC, CVT, PHR, HSG, PTB, KDC, BSR, POW

– Theo dõi thêm đối với: VHM, DGW, REE, PC1

Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 85 – 90% tài khoản.
Ngoài ra tùy tình hình thị trường trong tuần chúng tôi sẽ có khuyến nghị bổ sung cụ thể cho NĐT. NĐT quan tâm tới các mã cổ phiếu khác hoặc muốn nhận được tư vấn cổ phiếu của Đầu tư Phát Đạt với các mốc giá mua, giá mục tiêu, cắt lỗ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT 0916 766 323 hoặc TẠI ĐÂY để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 tuần làm việc và giao dịch hiệu quả!

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323