SELECT MENU

Nhận định Thị trường chứng khoán 29/10/2019: Điều chỉnh tích cực để tạo điểm mua

Lượt xem: 365 - Ngày:

Trong đầu phiên giao dịch hôm qua VNINDEX đã có một sự vận động tăng điểm với sự góp mặt của các ông lớn HPG, BID, VNM, VIC… Nhưng thị trường bước sang phiên giao dịch chiều đã có sự giảm điểm quay đầu trước mốc cản tâm lý 1000, với độ nén ngày càng chặt chẽ của VNINDEX như hiện tại, những nhịp điều chỉnh chính là thời điểm tốt để NĐT có thể tiếp tục mua vào. Cụ thể nhận định Thị trường, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới các nhà đầu tư bài viết này.

nhận định thị trường 29/10

Đồ thị kĩ thuật Vnindex. Nguồn: Amibroker

Nhận định phiên GD ngày 28/10:

Thị trường có thêm một nhịp test vùng kháng cự 1000 điểm từ rất sớm trong tuần giao dịch cuối cùng của tháng Mười. Tất nhiên giống như những nhịp kiểm định trước đó, VNINDEX đã không thể thành công trong việc công phá ngưỡng cản quan trọng này khi chưa tìm kiếm được sự đồng thuận về mặt thanh khoản, với việc dòng tiền vào thị trường vẫn rất yếu (tổng giá trị giao dịch khớp lệnh trên HOSE phiên hôm nay chưa tới 2800 tỷ đồng). Cùng với đó, sự trỗi dậy một lần nữa của nhóm cổ phiếu penny mà nổi bật chính là FLC cũng cho thấy thị trường vẫn phải sử dụng những biện pháp mang tính hình thức để tạo ra mặt bằng thanh khoản cao về mặt khối lượng.

Những diễn biến trong phiên đầu tuần về cơ bản đang phù hợp với xu hướng tương phản lại những gì đã xảy ra trong tuần trước đúng như kịch bản chúng tôi đã nhận định trong Bản tin nhận định tuần này, dự báo trong các phiên tiếp theo thị trường sẽ tiếp tục chuyển trạng thái thiên về điều chỉnh và nâng vùng đáy lê khu vực 988 – 990 điểm, và tất nhiên với độ nén ngày càng chặt chẽ của VNINDEX như hiện tại, những nhịp điều chỉnh chính là thời điểm tốt để NĐT có thể tiếp tục mua vào, tích lũy những cổ phiếu dẫn dắt và có lực tăng giá mạnh nhất thời điểm hiện tại khi đây sẽ là những cổ phiếu có tiềm năng bùng nổ lớn nhất khi mốc 1000 điểm chính thức bị vượt qua.

Các cổ phiếu, nhóm cổ phiếu đáng chú ý tính đến hết phiên 28/10:

– Trụ: VIC, VHM, VRE, MWG, FPT, VJC, BMP, VNM, MSN, GAS, PLX, PNJ, HPG
– Ngân hàng: VCB, BID, MBB, TCB, VPB, CTG, ACB, VIB, STB, HDB
– Chứng khoán: SSI, HCM
– BĐS: KDH, KBC, D2D, HDC, IJC
– Khác: REE, DGW, DRC, CVT, PHR, HSG, PTB, KDC, BSR, POW
– Theo dõi phản ứng của thị trường trong trường hợp VNINDEX tiến sát và kiểm định mốc 1000 điểm cũng như quá trình điều chỉnh về khu vực 988 – 990 điểm.
– Theo dõi thêm đối với: PC1, PVT, TDH, HPG, VHM, GAS

Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 85 – 90% tài khoản.

Ngoài ra tùy tình hình thị trường trong tuần chúng tôi sẽ có khuyến nghị bổ sung cụ thể cho NĐT. NĐT quan tâm tới các mã cổ phiếu khác hoặc muốn nhận được tư vấn cổ phiếu của Đầu tư Phát Đạt với các mốc giá mua, giá mục tiêu, cắt lỗ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT 0916 766 323 hoặc TẠI ĐÂY để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 tuần làm việc và giao dịch hiệu quả!

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323