SELECT MENU

Nhận định Thị trường chứng khoán 26/09/2019: Tiếp tục bứt phá và vượt qua khu vực 1000 điểm

Lượt xem: 327 - Ngày:

Thị trường hiện tại vẫn tiếp tục có sự nâng đỡ bởi các bluechip trong VN30 tạo nên tác động tích cực tới chỉ số một cách đáng ghi nhận. Trong hai phiên cuối tuần khi lượng hàng bắt đáy ETF có thể tiếp tục tạo thêm một lực cung gây áp lực nhưng thị trường vẫn có thể hấp thụ thành công. Cụ thể nhận định Thị trường chứng khoán, Đức Hùng xin gửi nhà đầu tư bài viết này.

Nhận định thị trường chứng khoán

Nhận định phiên GD ngày 25/09: Phiên hôm qua tiếp tục là một phiên giao dịch tương đối thận trọng của thị trường với thanh hoản tiếp tục duy trì ở mức thấp tương đương với phiên 24/09 (2651 tỷ đồng). Kịch bản vận động của thị trường tiếp tục chia làm hai trạng thái với hai sắc thái đối lập: điều chỉnh một cách chậm rãi và đe dọa khu vực hỗ trợ 980 – 983 điểm trong phiên sáng, và phục hồi mạnh mẽ trở lại trong phiên chiều nhờ việc một loạt bluchip quay đầu tăng trở lại. Trong bối cảnh đây là phiên giao dịch mà lượng cổ phiếu bắt đáy trong phiên quỹ ETF cơ cấu về tài khoản, việc thị trường không phải chịu áp lực bán mạnh và những cổ phiếu trụ quan trọng mang tính định hướng xu thế thị trường cũng như tâm lý NĐT lúc này như VCB, VNM, FPT, MWG và đặc biệt là các bluchip khỏe nhất như REE, BID có những phản ứng rất tốt, góp phần nâng đỡ VNINDEX và duy trì xu thế tăng trưởng của VN30 là những dấu hiệu tích cực rất đáng ghi nhận.

Diễn biến thị trường trong hai phiên gần nhất đều cho thấy thị trường đang tạo ra một khu vực cân bằng áp lực bán, thậm chí sức mạnh có phần nghiêng nhiều hơn về bên Mua trong phạm vi 983 – 985 điểm. Các vùng hỗ trợ kỹ thuật ngắn hạn của các chỉ số chính vẫn có phản ứng tích cực cho thấy thị trường vẫn rất sẵn sàng trở lại với xu hướng tăng trưởng quen thuộc bất cứ lúc nào. Và trong hai phiên cuối tuần khi lượng hàng bắt đáy ETF có thể tiếp tục được bung ra với quy mô lớn hơn (do mặt bằng giá các bluchip bắt đầu được nâng lên đáng kể) nhưng thị trường vẫn có thể hấp thụ thành công, chúng tôi cho rằng việc thị trường sẽ tiếp tục bứt phá và vượt qua khu vực 1000 điểm ngay từ cuối tháng 09 là hoàn toàn khả thi.

Các cổ phiếu, nhóm cổ phiếu đang duy trì giao dịch tích cực tính đến hết phiên 25/09:

– Trụ: MWG, FPT, PNJ, VJC, BMP, VNM, MSN
– Ngân hàng: VCB, BID, MBB, TCB, VPB, CTG, ACB
– BĐS: DXG, LDG, DRH, TDH, DIG
– Khác: GEG, PVT, VCS, REE, DGW, DRC, HCM, CVT, TCM, PHR, PPC

Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 85 – 90% tài khoản.

NĐT quan tâm tới các mã cổ phiếu khác hoặc muốn nhận được tư vấn cổ phiếu của Đầu tư Phát Đạt với các mốc giá mua, giá mục tiêu, cắt lỗ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT 0916 766 323 hoặc TẠI ĐÂY để được hỗ trợ. Chúc anh chị sẽ có ngày làm việc và giao dịch hiệu quả!

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323