SELECT MENU

Nhận định Thị trường chứng khoán 24/10/2019: Trạng thái thận trọng vẫn hiện hữu

Lượt xem: 400 - Ngày:

Thị trường hiện tại vẫn giai dịch ở trạng thái thận trọng chưa có những hồi phục quá mạnh mẽ rõ nét, giai đoạn còn lại trong tháng hầu như sẽ ít có thêm thông tin quan trọng do vậy trạng thái tích lũy vẫn có thể tiếp diễn. Cụ thể nhận định Thị trường chứng khoán, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới nhà đầu tư bài viết này.

Vnindex

Đồ thị kĩ thuật Vnindex. Nguồn: Amibroker

Nhận định phiên GD ngày 23/10: Thị trường tiếp tục giao dịch với tâm thế thận trọng cao độ trong phiên 23/10. Vẫn với xu hướng bám sát phía trên cạnh dưới của tam giác tích lũy từ đầu năm trong bối cảnh thanh khoản vẫn duy trì ở mức rất thấp, chúng ta chưa nhận thấy những tín hiệu của một nhịp hồi phục rõ nét. Mặc dù vậy việc tâm lý bán mạnh trong những nhịp hồi phục của Index, cùng với đó nhóm trụ chính (Ngân hàng, Vingroup, VNM, SAB) vẫn duy trì trạng thái luân phiên chống đỡ thị trường và điều chỉnh trong phạm vi lành mạnh là những tín hiệu tích cực đáng chú ý nhất trong phiên.

Thị trường đang tiến vào những phiên cuối cùng của tháng Mười và đã có khá nhiều DN công bố Báo cáo quý 3, giai đoạn còn lại trong tháng hầu như sẽ ít có thêm thông tin quan trọng (như KQKD của VNM, VIC cũng như quyết định của FED về lãi suất), do vậy quá trình tích lũy, thu hẹp dần biến động và nâng đáy sau mỗi nhịp điều chỉnh như hiện tại vẫn sẽ tiếp diễn. Việc thị trường đang ở vùng hỗ trợ sẽ giúp cho diễn biến chung khả năng sẽ dễ thở hơn đáng kể tuần trước với nhũng phiên phục hồi đến nhiều hơn, mặc dù vậy xu thế chủ đạo vẫn đang là đi ngang do đó NĐT chưa cần quá vội vàng trong những nhịp tăng của thị trường cũng như các cổ phiếu để tránh trường hợp chịu những khaonr lỗ ngắn hạn không mong muốn, dù có thể không nguy hại nhưng sẽ tạo áp lực tâm lý khi thị trường điều chỉnh.

Các cổ phiếu, nhóm cổ phiếu đáng chú ý tính đến hết phiên 23/10:

– Trụ: MWG, FPT, VJC, BMP, VNM, MSN, CII, GAS, PLX, PNJ, HPG
– Ngân hàng: VCB, BID, MBB, TCB, VPB, CTG, ACB, VIB, STB, HDB
– BĐS: KDH, KBC, D2D, HDC, IJC
– Khác: REE, DGW, DRC, CVT, PHR, HSG, PTB, DCM, KDC, BSR, POW
– Theo dõi thêm đối với: ANV, BSR, REE, IJC

Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 85 – 90% tài khoản.

Ngoài ra tùy tình hình thị trường trong tuần chúng tôi sẽ có khuyến nghị bổ sung cụ thể cho NĐT. NĐT quan tâm tới các mã cổ phiếu khác hoặc muốn nhận được tư vấn cổ phiếu của Đầu tư Phát Đạt với các mốc giá mua, giá mục tiêu, cắt lỗ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT 0916 766 323 hoặc TẠI ĐÂY để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 ngày làm việc và giao dịch hiệu quả!

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323