SELECT MENU

Nhận định Thị trường chứng khoán 09/10/2019: Thành công trong việc duy trì trạng thái co hẹp dần biên độ

Lượt xem: 324 - Ngày:

Thị trường phiên hôm qua đã có phản ứng tích cực khi chỉ số rơi về vùng hỗ trợ trung hạn ở 980 điểm. Nhóm ngân hàng nói chung và VCB nói riêng đã thể hiện sự lan tỏa tích cực tới cả những mã đã điều chỉnh mạnh như DXG HBC REE HCM. Cụ thể nhận định Thị trường chứng khoán, Đức Hùng xin gửi tới các nhà đầu tư bài viết này.

Nhận định thị trường chứng khoán

Nhận định phiên GD ngày 08/10: Một lần nữa VNINDEX lại cho một phản ứng tích cực khi đứng trước khả năng rơi vào trạng thái giảm điểm mạnh nếu đánh mất vùng hỗ trợ trung hạn ở khu vực 980 – 983 điểm. Việc thị trường không những bảo toàn được vùng hỗ trợ này mà còn bật lên một cách rất mạnh mẽ đến từ việc dòng tiền mua lên quay trở lại mạnh mẽ ở nhóm VN30, đặc biệt là VCB nói riêng và nhóm Ngân hàng nói chung. Điều này cũng đã tạo nên ảnh hưởng khá tích cực lan tỏa sang nhóm các cổ phiếu có tính thị trường cao kể cả những cổ phiếu đang trải qua quá trình điều chỉnh mạnh trong ngắn hạn như DXG, HBC, REE, HCM. Mặc dù độ lan tỏa ra toàn thị trường còn rất thấp, với độ rông thị trường chỉ nghiêng nhẹ về phía các mã tăng, cùng với đó thanh khoản tổng trên HOSE sụt giảm chỉ còn chưa tới 3000 tỷ cũng cho thấy thực tế NĐT vẫn đang còn khá thận trọng sau quá trình điều chỉnh nhẹ từ vùng kháng cự 1000 điểm trong vài phiên vừa qua, tuy nhiên về cơ bản có thể nói thị trường vẫn đang thành công trong việc duy trì trạng thái tích lũy co hẹp dần biên độ, trong một khung tam giác tích lũy từ đầu năm tới nay. Độ cao các vùng đáy của VNINDEX đang ngày một được nâng cao theo thời gian và điều này sẽ được tiếp tục duy trì cho đến khi dòng tiền lớn sẵn sàng và có lý do thuyết phục để có nhịp break quyết định trong tháng Mười này.

Các cổ phiếu, nhóm cổ phiếu đang duy trì giao dịch tích cực tính đến hết phiên 08/10:

– Trụ: MWG, FPT, VJC, BMP, VNM, MSN, CII
– Ngân hàng: VCB, BID, MBB, TCB, VPB, CTG, ACB, VIB
– BĐS: LDG, DIG, LCG, NDN, FCN, KDH, HDC, LCG, nhóm BĐS KCN
– Chứng khoán: HCM, SSI, VND
– Khác: VCS, REE, DGW, DRC, CVT, PHR, PPC, HSG, PTB, POW, AST

Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 85 – 90% tài khoản.

Ngoài ra tùy tình hình thị trường trong tuần chúng tôi sẽ có khuyến nghị bổ sung cụ thể cho NĐT. NĐT quan tâm tới các mã cổ phiếu khác hoặc muốn nhận được tư vấn cổ phiếu của Đầu tư Phát Đạt với các mốc giá mua, giá mục tiêu, cắt lỗ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT 0916 766 323 hoặc TẠI ĐÂY để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 ngày làm việc và giao dịch hiệu quả!

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323