SELECT MENU

Nhận định Thị trường chứng khoán 08/11/2019: Tạo đà để đi lên

Lượt xem: 300 - Ngày:

Trong phiên giao dịch hôm qua (07/11) VHM, VRE vẫn đang giữ được đà tăng đến cuối phiên bất chấp việc liên tục gặp áp lực bán mạnh đang là điểm tích cực lớn nhất cho đến lúc này. Trạng thái chung ở các trụ vẫn đang sẵn sàng để tiếp tục xu hướng tăng giá hoặc sẽ thu hút dòng tiền bắt đáy vào mạnh nếu như các tín hiệu giảm điểm mạnh xuất hiện. Cụ thể nhận định Thị trường, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới các nhà đầu tư bài viết này.

nhận định thị trường 08/11

Nhận định phiên GD ngày 07/11:

Việc VHM vẫn tạo ra được những nhịp đánh lên rất mạnh trong phiên đã giúp cho thị trường có thêm một phiên tăng điểm nhẹ, đồng thời cũng là thứ ba liên tiếp đi ngang trên khu vực 1020 – 1025 điểm. Việc các bluchip vẫn đang giữ giá rất tốt và nhóm cổ phiếu chủ lực giai đoạn này là VHM, VRE vẫn đang giữ được đà tăng đến cuối phiên bất chấp việc liên tục gặp áp lực bán mạnh đang là điểm tích cực lớn nhất cho đến lúc này, mặc dù đã trải qua một số nhịp tăng tốt tuy nhiên áp lực bán ở mặt bằng thị trường hiện tại là không lớn.

Trạng thái chung ở các trụ vẫn đang sẵn sàng để tiếp tục xu hướng tăng giá hoặc sẽ thu hút dòng tiền bắt đáy vào mạnh nếu như các tín hiệu giảm điểm mạnh xuất hiện. Thanh khoản vẫn duy trì ở mức thấp trong thị trường uptrend (giá trị giao dịch khớp lệnh trên HOSE đạt khoảng 3700 tỷ đồng) khi dòng tiền không còn được bơm mạnh vào nhóm đẩy chỉ số giống như hai phiên 01 và 04/11, cho thấy số đông NĐT vẫn đang rất thận trọng trong bối cảnh thị trường đã có một nhịp tăng nóng và vì vậy khả năng xuất hiện một nhịp điều chỉnh để hấp thụ bớt áp lực chốt lời ở nhóm trụ là không nhỏ.

Tuy nhiên về cơ bản chúng tôi vẫn đánh giá nhịp điều chỉnh nếu có xuất hiện cũng sẽ chỉ tập trung chủ yếu ở phía các bluchip đóng góp nhiều nhất vào nhịp tăng trong ba phiên vừa qua mà tiêu biểu chính là nhóm cổ phiếu Vingroup cùng với VNM khi mã này tiếp tục xu hướng điều chỉnh để kiểm định lại hỗ trợ tại MA200 (vùng giá 128).

Các trụ còn lại sẽ ít chịu ảnh hưởng hơn và do vậy sẽ tạo điều kiện để NĐT có thể tiếp tục mua mới hoặc tăng tỷ trọng đối với các trụ khỏe cũng như một số midcap có trạng thái tích lũy tốt và đang có đà tăng tốt thuộc các nhóm BĐS hoặc sản xuất cơ bản, bằng chứng là ngay ở phiên hôm nay có khá nhiều cổ phiếu thuộc các nhóm này đã có những tín hiệu tích cực trong việc thu hút dòng tiền đầu cơ, tạo điều kiện cho những nhịp tăng hứa hẹn trong tương lai gần.

Các cổ phiếu, nhóm cổ phiếu đáng chú ý tính đến hết phiên 07/11:
– Trụ: VIC, VHM, VRE, VNM, MWG, FPT, VJC, BMP, MSN, GAS, PLX, PNJ, HPG, REE
– Ngân hàng: VCB, BID, MBB, TCB, VPB, CTG, ACB, VIB, STB, HDB
– Chứng khoán: SSI, HCM
– BĐS: KDH, DXG, LDG, DIG, HDC, IJC, D2D
– Khác: DGW, CVT, HSG, NKG, PTB, BSR, POW, AAA, HVN, TNA
– Theo dõi thêm đối với: VNM, HDB, CVT, DGW, TDH, DXG

Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 85 – 90% tài khoản.
Ngoài ra tùy tình hình thị trường trong tuần chúng tôi sẽ có khuyến nghị bổ sung cụ thể cho NĐT. NĐT quan tâm tới các mã cổ phiếu khác hoặc muốn nhận được tư vấn cổ phiếu của Đầu tư Phát Đạt với các mốc giá mua, giá mục tiêu, cắt lỗ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT 0916 766 323 hoặc TẠI ĐÂY để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 tuần làm việc và giao dịch hiệu quả!

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323