SELECT MENU

Nhận định Thị trường chứng khoán 06/11/2019: Bước đà mới

Lượt xem: 349 - Ngày:

Trong phiên giao dịch hôm qua (05/11) thị trường tiếp tục nghiêng về hướng điều chỉnh, dòng tiền không được bơm mạnh như hai phiên giao dịch trước. Tâm lý NĐT vẫn đang rất thận trọng sau một đợt tăng nóng. Nhưng có thể thấy các mã trụ như VNM, FPT, Vin,…đang dần tiến tới hỗ trợ MA200. Nên sự điều chỉnh này có thể coi là một bước đà mới cho thị trường. Cụ thể nhận định Thị trường, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới các nhà đầu tư bài viết này.

thị trường 06/11

Nhận định phiên GD ngày 05/11:

Đà tăng của thị trường vẫn được duy trì trong phiên hôm nay khi mà VHM và VRE vẫn đang duy trì được sức mạnh tăng giá ổn và tạo ra một khoản lợi nhuận nhỏ cho những NĐT mua vào trong phiên mà cả hai tăng mạnh nhờ động lực cổ phiếu quỹ. Trong khi đó việc VNM nhanh chóng trở lại với chuỗi giao dịch kém khởi sắc do áp lực bán mạnh từ vùng đỉnh đưa cổ phiếu tiến dần sát hơn với khu vực MA200, cùng với việc VCB vẫn vận động theo xu hướng điều chỉnh nhẹ sau một, hai nhịp kéo tốt đã tạo ra những đối trọng ở chiều Giảm điểm khiến cho tốc độ bứt phá trong ngắn hạn của VNINDEX dần trở nên kém mạnh mẽ hơn.

Độ rộng thị trường tiếp tục nghiêng về phía các mã điều chỉnh và thanh khoản sụt giảm khi dòng tiền không còn được bơm mạnh vào nhóm đẩy chỉ số giống như hai phiên liền trước cho thấy số đông NĐT vẫn đang rất thận trọng trong bối cảnh thị trường đã có một nhịp tăng nóng và vì vậy khả năng xuất hiện một nhịp điều chỉnh để hấp thụ bớt áp lực chốt lời ở nhóm trụ là không nhỏ.

Tuy nhiên về cơ bản chúng tôi vẫn đánh giá nhịp điều chỉnh nếu có xuất hiện cũng sẽ chỉ tập trung chủ yếu ở phía các bluchip đóng góp nhiều nhất vào nhịp tăng trong ba phiên vừa qua mà tiêu biểu chính là nhóm cổ phiếu Vingroup cùng với VNM khi mã này tiếp tục xu hướng điều chỉnh để kiểm định lại hỗ trợ tại MA200 (vùng giá 128). Các trụ còn lại sẽ ít chịu ảnh hưởng hơn và do vậy sẽ tạo điều kiện để NĐT có thể tiếp tục mua mới hoặc tăng tỷ trọng đối với các trụ khỏe cũng như một số midcap có trạng thái tích lũy tốt và đang có đà tăng tốt thuộc các nhóm BĐS hoặc sản xuất cơ bản.

Các cổ phiếu, nhóm cổ phiếu đáng chú ý tính đến hết phiên 05/11:
– Trụ: VIC, VHM, VRE, VNM, MWG, FPT, VJC, BMP, MSN, GAS, PLX, PNJ, HPG, REE
– Ngân hàng: VCB, BID, MBB, TCB, VPB, CTG, ACB, VIB, STB, HDB
– Chứng khoán: SSI, HCM
– BĐS: KDH, DXG, LDG, DIG, HDC, IJC
– Khác: DGW, CVT, HSG, PTB, BSR, POW, AAA, HVN, TNA
– Theo dõi thêm đối với: VNM, TCB, HDB, CTG, BID, IJC, PVD

Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 85 – 90% tài khoản.
Ngoài ra tùy tình hình thị trường trong tuần chúng tôi sẽ có khuyến nghị bổ sung cụ thể cho NĐT. NĐT quan tâm tới các mã cổ phiếu khác hoặc muốn nhận được tư vấn cổ phiếu của Đầu tư Phát Đạt với các mốc giá mua, giá mục tiêu, cắt lỗ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT 0916 766 323 hoặc TẠI ĐÂY để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 tuần làm việc và giao dịch hiệu quả!

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323