SELECT MENU

Điều khoản quy định

Giới thiệu dịch vụ – Services by PDI – DautuPhatDat.com

Hợp tác đầu tư với PDI

Được thành lập từ 2017, với nòng cốt là những hạt nhân kinh nghiệm, có đạo đức nghề nghiệp, Team PDI luôn làm việc chăm chỉ, trau dồi chuyên môn, cập nhật những tin tức kinh tế – chính trị quan trọng, cùng với những thông tin nóng liên quan tới Thị trường Chứng khoán. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại dịch vụ tư vấn, khuyến nghị đầu tư và quản lý tài khoản cá nhân một cách hiệu quả, an toàn và thành công nhất cho quý NĐT!

Một trong những sản phẩm quan trọng của chúng tôi là Bản tin Nhận định thị trường hàng ngày và hàng tuần, bao gồm các phân tích về diễn biến TTCK trong ngày/tuần nhằm đem lại cho NĐT góc nhìn tổng quan nhất về thị trường. Bên cạnh đó, đến với chúng tôi NĐT sẽ được nhận những báo cáo cập nhật nhất về các Doanh nghiệp trên cả ba sàn CK, cả dưới góc độ FA (phân tích cơ bản) và TA (phân tích kỹ thuật), với mong muốn hỗ trợ NĐT có thể lựa chọn được cổ phiếu và điểm mua tối ưu nhất. Ngoài ra, thông tin và khuyến nghị cổ phiếu sẽ được cập nhật real time trong giờ giao dịch từ 8h30 – 15h30. Ngoài khung giời nói trên, kể từ 16h – 22h, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp TẤT CẢ các thắc mắc của quý NĐT liên quan tới thị trường cũng như các nhóm ngành và cổ phiếu liên quan.

Đối với Thị trường Chứng khoán Phái sinh – Hợp đồng tương lai chỉ số VN30, chúng tôi hỗ trợ trực tiếp quý NĐT với tín hiệu mua bán được ghi chú hàng ngày gồm ba vị thế cơ bản: LONG – SHORT – KHÔNG VỊ THẾ, đảm bảo tối đa hóa lợi nhuận và vị thế của NĐT đối với Thị trường Phái sinh.

Team PDI tự tin vào khả năng chuyên môn và sự tư vấn, làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi để mang tới sự hiệu quả nhất cho danh mục của quý nhà đầu tư. Nếu anh chị có mong muốn hợp tác, gắn bó với chúng tôi trong quá trình trở thành một NĐT đích thực trên TTCK, Đức Hùng rất sẵn lòng hỗ trợ anh chị tại room tư vấn của PDI. Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, NĐT hoàn toàn có thể có thể trải nghiệm tính hiệu quả từ dịch vụ tư vấn đầu tư của PDI – DautuPhatDat.com trong một tháng hoàn toàn miễn phí.

Sau đây, Team PDI – DautuPhatDat.com xin được gửi tới quý NĐT những cách thức để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn, hỗ trợ anh chị một cách tốt nhất:

Mức phí tham gia

LƯU Ý:

 • Với Khách hàng đã có tài khoảnHSC do team PDI quản lý, chúng tôi cam kết mức phí giao dịch ưu đãi cạnh tranh nhất trên thị trường:
  Phí của PDI
 • Với các khách hàng còn lại, quý NĐT có thể trải nghiệm dịch vụ tư vấn của PDI miễn phí trong thời gian một tháng.
  Chúng tôi nhận phí tham gia ROOM bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng. Nhà đầu tư sử dụng dịch vụ có thể chuyển khoản với nội dung: “PDI_Họ tên_SĐT” tới một trong các Tài khoản sau:

  1. Vietcombank

  VIETCOMBANK CN BA DINH

  NGUYEN DUC HUNG

  0611001923443

  1. Techcombank

  TECHCOMBANK CN THANG LONG

  NGUYEN DUC HUNG

  19033038496014

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323