SELECT MENU

Dấu hiệu xu hướng giá tiếp tục duy trì

Lượt xem: 549 - Ngày:

Bên cạnh những dấu hiệu của việc đảo chiều xu hướng tăng, nhà đầu tư cũng cần phải biết khi nào xu hướng hiện tại vẫn còn sẽ tiếp tục duy trì, và xu hướng đó sẽ duy trì với sức mạnh yếu hay mạnh. Cụ thể các dấu hiệu của vấn đề quan trọng này, Đức Hùng xin gửi tới các nhà đầu tư bài viết sau đây.

Trong bài chúng tôi sẽ chia làm 3 dấu hiệu cho thấy xu hướng hiện tại sẽ còn tiếp tục.

  1. Xu hướng vẫn còn khỏe là khi giá bật lên sau khi kiểm tra lại các đường MA, nhất là đường MA trung hạn – SMA50. Ban đầu giá giảm dưới SMA50 nhưng nhanh chóng giá được kéo trở lại nằm phía trên SMA50. SMA50 là đường màu xanh nước biển.
  2. Xu hướng được duy trì rất mạnh. Khi giá liên tục tạo đỉnh sau cao hơn đỉnh trước (higher high) và giá luôn duy trì nằm trên SMA20. Khi mua ta sẽ canh phiên giá break-out vượt đỉnh cũ và cắt lỗ khi giá mất SMA20. SMA20 là đường màu vàng.
  3. Xu hướng duy trì yếu. Khi đó giá bật lên tăng từ các ngưỡng kháng cự. Các ngưỡng này khi đó biến thành hỗ trợ của giá. Đường SMA200 trở thành 1 đường tham chiếu cho giá, nếu giá quá xa SMA200 sẽ được kéo quay trở lại gần SMA200 hơn. Đường SMA200 là đường màu xanh da trời.

Qua bài hôm nay, chúng tôi đã chia sẻ những dấu hiệu về sự duy trì xu hướng. Mong rằng nhà đầu tư có thể ứng dụng những kiến thức này vào quá trình trading của mình để có thể thành công hơn trên thị trường chứng khoán.

Trong trường hợp các nhà đầu tư có thắc mắc cần giải đáp hay muốn được tư vấn về cổ phiếu, có thể liên hệ với Đầu Tư Phát Đạt qua SĐT dưới chữ ký hoặc TẠI ĐÂY để được hỗ trợ.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323