SELECT MENU

Cập nhật phân tích cổ phiếu CVT phiên 01/10/2019

Lượt xem: 709 - Ngày:

Trong phiên 26/09/2019 Đầu Tư Phát Đạt đã viết bài phân tích kĩ thuật CVT sau một cây breakout xác nhận việc tạo đáy mới. Tới kết phiên nay CVT đã tăng mạnh 3.54% và đóng cửa ở giá 23.4, tuy nhiên với sự hưng phấn như vậy chúng tôi cho rằng nhà đầu tư không nên vội vã mua đuổi với cổ phiếu này ở thời điểm hiện tại. Cụ thể nhận định phân tích CVT, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới nhà đầu tư bài viết này.

Trên đồ thị tuần CVT hiện tại vẫn đang tiếp tục một xu hướng tăng khi đã có thêm 1 cây nến tuần xanh men theo dải Bolliger Bands trên thể hiện sự tiếp diễn của xu hướng. Sau một nhịp co thắt của dải Bollinger Bands, khi giá men theo biên trên sẽ hàm ý một xu hướng tăng trong dài hạn trong thời gian tới của cổ phiếu. Nhất là khi có volume đang cũng ủng hộ tăng vượt bình quân trong 2 tuần tăng gần nhất như trên đồ thị phía dưới đây.

Đồ thị kĩ thuật tuần cổ phiếu CVT

Đồ thị kĩ thuật tuần cổ phiếu CVT. Nguồn: Amibroker

Trên đồ thị ngày hiện CVT đang tiến tới vùng cản từ đỉnh cũ, khả năng sẽ cần thêm những nhịp rung lắc để kiểm định lại lực cung ở quanh vùng kháng cự này. Với việc giá có những phiên xanh mạnh với thanh khoản khá cao, chúng tôi cho rằng đã xuất hiện nhịp chạy nước rút của cổ phiếu trước khi có một nhịp chỉnh trong ngắn hạn. Bởi lượng thanh khoản cao cũng hàm ý rằng đã có lượng cổ phiếu được chốt lời khi CVT tiến tới vùng đỉnh cũ.

Ngoài ra về mặt chỉ báo RSI hiện tại đang vượt lên hẳn 70 thể hiện sự tăng nóng của giá, như vậy nếu mua mới rủi ro cũng sẽ khá cao ở thời điểm hiện tại. Do RSI tăng lên 70 có ý nghĩa về một nhịp chỉnh có thể xảy ra trong thời gian tới và điểm mua an toàn có ngưỡng cắt lỗ gần cũng đã mất.

Đồ thị kĩ thuật ngày cổ phiếu CVT

Đồ thị kĩ thuật ngày cổ phiếu CVT. Nguồn: Amibroker

Với giá mua cho việc lướt sóng ngắn hạn quanh vùng 21 – 21.1 của Đầu Tư Phát Đạt, tới phiên hôm nay chúng tôi đã thông báo chốt lời với CVT với mức sinh lời tạm tính 9% khi cảm thấy cổ phiếu có khả năng có nhịp chỉnh trong thời gian tới. Về mức hỗ trợ cho CVT trong trường hợp điều chỉnh, các nhà đầu tư có thể quan sát kĩ đường tín hiệu MA20 trong thời gian tới.

KHUYẾN NGHỊ: Các nhà đầu tư lướt sóng đang nắm giữu CVT có thể canh chốt lời với mã này tại giá hiện tại.

Các nhà đầu tư quan tâm tới CVT cũng như muốn được cập nhật sớm nhất các cổ phiếu đang xuất hiện điểm mua tốt; có thể liên hệ với Đầu Tư Phát Đạt qua SĐT 0916 766 323 hoặc TẠI ĐÂY để được tư vấn cụ thể.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323