SELECT MENU

Cập nhật chứng khoán quốc tế, giá USD, trái phiếu và hàng hóa ngày 8/4

Lượt xem: 264 - Ngày:

Chứng khoán Mỹ biến động trái chiều, Dollar Index giảm nhẹ, dầu và vàng hiện tại đồng loạt giữ sắc xanh,…là một số cập nhật thị trường đáng chú ý Đầu Tư Phát Đạt muốn gửi tới các anh chị nhà đầu tư trong bản tin sáng hôm nay.

Bảng cập nhật thông tin thị trường đến 7h50 8/4: Nguồn Investing

Thị trường chứng khoán Mỹ ngày 8/4 chứng kiến sự sụt giảm mạnh của hai cổ phiếu công nghiệp Boeing và General Electric sau khi bị các ngân hàng đưa ra các nhận định tiêu cực trong báo cáo phân tích của mình.

Đồng bạc xanh giảm nhẹ so với các đồng tiền chủ chốt khác trong phiên giao dịch sáng đầu tuần. Trong khi đó, tại thị trường trong nước, giá USD tại một số ngân hàng lớn có xu hướng tăng nhẹ trong sáng nay. Trên thị trường ngoại hối hôm nay, đồng euro và bảng Anh lơ lửng để chờ đợi kết quả Brexit, trong khi đồng USD cũng chung tâm trạng bởi thỏa thuận thương mại chưa chắc chắn.

Giá xăng dầu hôm nay tăng nhẹ trong phiên đầu tuần trong bối cảnh thị trường tiếp tục chú ý đến dữ liệu cung – cầu trong tuần này.

Giá vàng đã bứt phá lên mức cao nhất trong hơn một tuần vào thứ Hai (8/4) khi USD trượt dốc vì tăng trưởng tiền lương của Mỹ thấp hơn kì vọng vào tháng trước và thị trường chứng khoán ảm đạm.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323