SELECT MENU

Cập nhật chứng khoán quốc tế, giá USD, trái phiếu và hàng hóa ngày 7/4

Lượt xem: 279 - Ngày:

Chứng khoán Mỹ và Trung Quốc đồng loạt tăng điểm, các chỉ số đồng dolar cùng tăng giá xanh, giá dầu tăng điểm gần 2%, lợi suất trái phiếu không có nhiều biến động,… là một số cập nhật thị trường đáng chú ý Đầu Tư Phát Đạt muốn gửi tới các anh chị nhà đầu tư trong bản tin cuối tuần này.

Bảng cập nhật thông tin thị trường đến 22h20 7/4: Nguồn Investing

Thị trường chứng khoán Mỹ ngày 5/4 đồng loạt đi lên, đánh dấu tuần tăng điểm thứ hai liên tiếp trong bối cảnh số liệu việc làm khả quan hơn dự kiến và quan hệ thương mại Mỹ – Trung cả thiện.

Giá xăng dầu cuối tuần tăng trở lại, và lần đầu tiên vượt ngưỡng 70 USD/thùng trong vòng 5 tháng qua do thị trường kì vọng lượng dư cung trên toàn cầu được thắt chặt.

Hiện tại, vàng vẫn đang trong khủng hoảng về giá khi giảm 0.25% trong tuần qua, với hạn chót của thỏa thuận Brexit vào tuần tới, biên bản họp của Ủy ban Thị trường mở Liên bang  Mỹ (FOMC) và Ngân hàng Trung ương châu Âu ECB các nhà đầu tư luôn được đề cao cảnh giác về một sự biến động, theo các nhà phân tích thị trường, một số nhận định kim loại màu vàng có dấu hiệu tăng cao hơn.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323