SELECT MENU

Cập nhật chứng khoán quốc tế, giá USD, trái phiếu và hàng hóa ngày 30/4

Lượt xem: 257 - Ngày:

Chứng khoán Mỹ đồng loạt tăng điểm, Dollar Index giảm nhẹ, dầu và vàng biến động trái chiều, lợi suất trái phiếu giữ sắc xanh,…là một số cập nhật thị trường đáng chú ý Đầu Tư Phát Đạt muốn gửi tới các anh chị nhà đầu tư trong bản tin sáng hôm nay.

Bảng cập nhật thông tin thị trường đến 8h00 30/4: Nguồn Investing.

Chứng khoán Mỹ lên đỉnh trong thận trọng. Thị trường chứng khoán Mỹ ngày 29/4 chứng kiến chỉ số S&P 500 lên mức đỉnh cao nhất trong lịch sử. Tuy nhiên đà tăng trong phiên bị kìm hãm khi nhà đầu tư tỏ ra thận trọng trong tuần có hàng loạt doanh nghiệp công bố kết quả kinh doanh, số liệu kinh tế và thông báo của Cục dự trữ Liên bang (Fed).

Tỷ giá USD giảm nhẹ đầu phiên giao dịch sau khi đạt đỉnh 23 tháng vào ngày 29/4. Cuộc họp bàn về chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed), các cuộc đàm phán Brexit và một loạt dữ liệu toàn cầu bao gồm bảng lương của Mỹ có thể là yếu tố gây ra sự biến động lớn cho tiền tệ trong tuần này. Chỉ số USD khó có thể tăng cao hơn sau khi dữ liệu cho thấy chi tiêu tiêu dùng của Mỹ tăng 0,9% trong tháng 3/2019, đánh dấu mức tăng hàng tháng lớn nhất trong hơn 9 năm rưỡi. Mặt khác, chỉ số giá tiêu dùng cá nhân cơ bản không thay đổi trong tháng 3, đạt mức tăng 1,6% hàng năm. Đây là mức tăng nhỏ nhất trong 14 tháng.

Giá vàng hôm nay 30/4: Tăng nhẹ trong phiên giao dịch sớm. Lãi suất thấp hơn ở Mỹ gây áp lực lên đồng USD và lợi suất trái phiếu, làm cho vàng trở nên rẻ hơn đối với những người nắm giữ kim loại quí bằng các loại tiền tệ khác và tăng sức hấp dẫn cho các tài sản không sinh lời.

Giá xăng dầu hôm nay 30/4: Diễn biến trái chiều sau khi Mỹ yêu cầu OPEC tăng sản lượng. Giá xăng dầu hôm nay diễn biến trái chiều trong bối cảnh tổng thống Donald Trump yêu cầu OPEC tăng sản lượng nhằm giảm nhẹ tình trạng thiếu cung do siết chặt lệnh trừng phạt Iran.

NĐT có bất kỳ vướng mắc gì trong quá trình ĐTCK có thể liên hệ để được tư vấn tại đây

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323