SELECT MENU

Cập nhật chứng khoán quốc tế, giá USD, trái phiếu và hàng hóa ngày 30/3

Lượt xem: 345 - Ngày:

Chứng khoán Mỹ và Trung Quốc đồng loạt tăng điểm, giá dầu và vàng biến động nhẹ, chỉ số sức mạnh USD tăng điểm, hợp đồng dầu và vàng tăng nhẹ, lợi suất trái phiếu tăng,… là một số cập nhật về các thị trường quan trọng Đầu Tư Phát Đạt muốn gửi tới nhà đầu tư.

Bảng cập nhật thông tin thị trường đến 8h50 30/3: Nguồn Investing

Thị trường chứng khoán Mỹ ngày 29/3 đồng loạt tăng điểm sau những tín hiệu lạc quan về tiến triển đạt được trong cuộc đàm phán thương mại Mỹ – Trung, khép lại một quí đầu năm đầy thành công cho các nhà đầu tư. Các quan chức Mỹ cho biết Trung Quốc đã đưa ra các đề xuất trong hàng loạt vấn đề – bao gồm cả cưỡng ép chuyển giao công nghệ – bày tỏ thiện chí hơn nhiều so với trước đây. Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin cũng cho biết ông đã có một “bữa ăn tối hiệu quả” với quan chức thương mại Trung Quốc sau khi hai nước nối lại đàm phán với hi vọng chấm dứt cuộc tranh chấp thương mại đã kéo dài.

Đồng USD được hưởng lợi từ sự suy yếu của đồng bảng Anh sau khi quốc hội lần thứ ba từ chối đề xuất của Thủ tướng Theresa May về thỏa thuận rời Liên minh châu Âu (EU).

Giá xăng dầu hôm nay tiếp tục tăng, đánh dấu quý tăng mạnh nhất trong vòng 10 năm qua do tác động của lệnh trừng phạt Iran và Venezuela. Bên cạnh đó, nỗ lực giảm sản lượng của OPEC và các nước ngoài tổ chức cũng góp phần tăng giá dầu thô.

Giá vàng vẫn đang được hỗ trợ từ những tín hiệu thận trọng của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) và Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB).

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323