SELECT MENU

Cập nhật chứng khoán quốc tế, giá USD, trái phiếu và hàng hóa ngày 30/05/2019

Lượt xem: 310 - Ngày:

Chứng khoán Mỹ giảm điểm, Dollar Index duy trì sắc đỏ, dầu và vàng biến động trái chiều, lợi suất trái phiếu Mỹ tăng nhẹ,…là một số cập nhật thị trường đáng chú ý Đầu Tư Phát Đạt muốn gửi tới các nhà đầu tư trong bản tin sáng hôm nay.

Cập nhật hàng hóa

Bảng cập nhật thông tin thị trường đến 8h30 ngày 30/05. Nguồn: Investing

Các chỉ số chứng khoán Mỹ vẫn trong đà giảm điểm, Dow Jones mất hơn 400 điểm trong phiên và đóng cửa giảm 221 điểm. Theo Larry Benedict, Opportunistic Trader : “Thị trường từng được nhận định có khả năng 100% đạt được một thỏa thuận thương mại, đó chỉ là vấn đề thời gian, nhưng hiện tại có thể sẽ không đạt được thỏa thuận nào”. Trong tuần này, Trung Quốc đã đưa ra đe dọa liên quan đến khoáng sản đất hiếm, một thị trường quan trọng đối với ngành công nghệ và công nghiệp quốc phòng của Mỹ.

Tỷ giá USD ngày 30/05: Tăng trong bối cảnh căng thẳng thương mại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ leo thang. Tỷ giá đồng Dollar được hỗ trợ từ căng thẳng thương mại Mỹ – Trung Quốc. Tuy nhiên, chỉ số Dollar Index, thước đo sức mạnh của đồng bạc xanh so với các đồng tiền chủ chốt khác, giảm 0,05% xuống 98.13 điểm vào lúc 8h30 (giờ Việt Nam).

Giá vàng ngày 30/05: Nhận được sự hỗ trợ từ các tin tức toàn cầu. Thứ Tư giá vàng tăng cùng với các tài sản trú ẩn an toàn khác khi căng thẳng thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc không có dấu hiệu hạ nhiệt, cùng đó là mối lo ngại kinh tế toàn cầu suy giảm. Đây không chỉ là cuộc chiến thương mại mà còn là tình trạng của các nền kinh tế Mỹ, Trung Quốc châu Âu và các tin tức Brexit hiện nay.

Giá xăng dầu ngày 30/05: Tiếp tục đà giảm do chịu áp lực của căng thẳng thương mại. Giá xăng dầu hôm nay giảm do ảnh hưởng bởi thị trường chứng khoán lao dốc trong bối cảnh Trung Quốc sẵn sàng làm căng thẳng thương mại với vớI Mỹ thêm “nóng”.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323