SELECT MENU

Cập nhật chứng khoán quốc tế, giá USD, trái phiếu và hàng hóa ngày 3/4

Lượt xem: 232 - Ngày:

Chứng khoán Mỹ biến động trái chiều, Chỉ số Dollar Index giảm nhẹ, dầu đồng loạt tăng giá, lợi suất trái phiếu đều biến động giảm,… là một số cập nhật thị trường đáng chú ý Đầu Tư Phát Đạt muốn gửi tới các anh chị nhà đầu tư trong bản tin sáng hôm nay.

Bảng cập nhật thông tin thị trường đến 7h40 3/4: Nguồn Investing

Thị trường chứng khoán Mỹ ngày 2/4 chứng kiến sự giảm điểm của chỉ số Dow Jones sau khi tăng mạnh trong phiên trước đó, vượt ngưỡng 26.000 điểm. Cổ phiếu Walgreens Boots Alliance giảm sâu cũng khiến tâm lí nhà đầu tư thêm tiêu cực.

Đồng bạc xanh có xu hướng tăng giá với đồng euro và bảng Anh sau khi xuất hiện nhiều thông tin tiêu cực trong vấn đề Brexit và các chỉ số kinh tế không đạt kì vọng của khu vực đồng tiền chung.

Giá xăng dầu hôm nay tiếp tục đà tăng trong bối cảnh khả năng sẽ có thêm lệnh trừng phạt áp lên Iran và tỉnh trạng gián đoạn nguồn cung ở Venezuela càng trở nên tồi tệ hơn.

Vàng tiếp tục chật vật vì sự khởi sắc được ghi nhận trên khắp các lĩnh vực khác. Hiện tại, đối thủ chính của kim loại quí là sức mạnh gia tăng của USD, theo nhà phân tích Ole Hansen của Ngân hàng Saxo. “Lo ngại suy thoái toàn cầu chắc chắn đang giảm bớt. Vẫn còn quá sớm để nói nó đã biến mất nhưng vấn đề đã được xoa dịu, và đương nhiên, cũng cần phải có sự bảo vệ”. Vàng được coi là sự phòng hộ trước bất ổn về kinh tế và chính trị.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323