SELECT MENU

Cập nhật chứng khoán quốc tế, giá USD, trái phiếu và hàng hóa ngày 24/4

Lượt xem: 328 - Ngày:

Chứng khoán Mỹ tăng điểm giữa mùa KQKD thuận lợi, đồng Dollar hồi phục tăng nhẹ, giá dầu và vàng nhìn chung biến động trái chiều,…là một số cập nhật thị trường đáng chú ý Đầu Tư Phát Đạt muốn gửi tới các anh chị nhà đầu tư trong bản tin sáng hôm nay.

Bảng cập nhật thông tin thị trường đến 8h45 24/4: Nguồn Investing

Chứng khoán Mỹ 23/4: S&P 500 lập đỉnh mới giữa mùa kết quả kinh doanh thuận lợi. Thị trường chứng khoán Mỹ ngày 23/4 khép lại với chỉ số S&P 500 và Nasdaq Composite cùng tăng điểm lên mức cao nhất từ trước đến nay giữa mùa kết quả kinh doanh có nhiều thông tin tích cực từ các doanh nghiệp lớn.

Tỷ giá USD hôm nay 24/4: Tăng trở lại sau kì nghỉ lễ Phục sinh. Tỷ giá USD tăng nhẹ trở lại trong phiên giao dịch sớm so với các đồng tiền chủ chốt khác sau khi ghi nhận lặng sóng trong ngày hôm trước. Tỷ giá USD phục hồi khi giới đầu tư chờ đợi dữ liệu GDP quí I của Mỹ. Đồng USD đã được hỗ trợ bằng doanh số bán nhà mới của Mỹ nhảy vọt lên gần mức cao nhất trong một năm rưỡi vào tháng 3. Các dữ liệu tích cực gần đây về doanh số bán lẻ và xuất khẩu đã làm giảm lo ngại về sự suy yếu của nền kinh tế lớn nhất thế giới, theo các chuyên gia phân tích.

Giá xăng dầu hôm nay 24/4: Tiếp tục đà tăng hơn 1% sau quyết định siết chặt lệnh trừng phạt Iran của ông Trump. Giá xăng dầu hôm nay tiếp tục tăng hơn 1%, chạm đỉnh 6 tháng sau khi tổng thống Donald Trump khiến thị trường phải bất ngờ với thông tin sẽ đưa ra biện pháp mới nhằm siết chặt lượng dầu thô xuất khẩu của Iran xuống còn 0.

Giá vàng hôm nay 24/4: Chạm đáy 4 tháng. Giá vàng đã giảm xuống mức thấp gần 4 tháng vào thứ Ba (23/4) khi đồng USD tăng và giới đầu cơ dành nhiều quan tâm tới các tài sản rủi ro hơn, làm giảm sức hấp dẫn của kim loại trú ẩn an toàn.George Gero, giám đốc điều hành tại RBC Wealth Management cho biết, các nhà giao dịch vàng đang đứng bên lề vì sức mạnh của thị trường USD, chứng khoán và trái phiếu. Thị trường vàng đang lùi lại và chờ đợi một điều gì đó vững chắc như những con số lạm phát hoặc biến động chính trị Mỹ; cho đến lúc đó, giá vàng dự kiến sẽ vẫn dao động trong phạm vi hẹp.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323