SELECT MENU

Cập nhật chứng khoán quốc tế, giá USD, trái phiếu và hàng hóa ngày 23/4

Lượt xem: 215 - Ngày:

Chứng khoán Mỹ biến động trái chiều, chỉ số Dollar Index tăng nhẹ, Giá dầu và giá vàng đồng loạt biến động tăng, lợi suất trái phiếu suy giảm,…là một số cập nhật thị trường đáng chú ý Đầu Tư Phát Đạt muốn gửi tới các anh chị nhà đầu tư trong bản tin sáng hôm nay.

Bảng cập nhật thông tin thị trường đến 8h45 23/4: Nguồn Investing

Thị trường chứng khoán Mỹ 22/4, cổ phiếu của Boeing giảm 1,3% và ảnh hưởng nhiều nhất đến đà giảm của Dow Jones. Trong khi đó, S&P 500 và Nasdaq tăng nhẹ.Cổ phiếu của Boeing giảm 1,3% và ảnh hưởng nhiều nhất đến đà giảm của Dow Jones sau khi tờ New York Times đưa tin rằng các công nhân tại nhà máy phàn nàn về lỗi sản xuất như các mảnh vỡ để lại trên máy bay và một văn hóa thường coi trọng tốc độ sản xuất hơn chất lượng.

Giá xăng dầu hôm nay tăng có lúc tới gần 3%, thiết lập mức kỉ lục mới của năm 2019 sau khi chính quyền ông Trump tuyên bố tất cả quốc gia vẫn đang nhập khẩu dầu từ Iran phải chấm dứt hoạt động này trong vòng một tuần nếu không sẽ là đối tượng để Mỹ áp lệnh trừng phạt.

Giá vàng giữ ổn định khi USD suy yếu, căng thẳng Mỹ – Iran leo thang. Mỹ đã tuyên bố không gia hạn miễn trừ đối với các quốc gia nhập khẩu dầu thô từ Iran. Như vậy, xuất hiện một số rủi ro địa chính trị và nhu cầu với tài sản trú ẩn an toàn cũng tăng, ông Bob Haberkorn, chiến lược gia thị trường cao cấp của RJO Futures cho biết USD suy yếu và chứng khoán hạ nhiệt cũng hỗ trợ vàng, ông Haberkorn cho biết thêm.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323