SELECT MENU

Cập nhật chứng khoán quốc tế, giá USD, trái phiếu và hàng hóa ngày 22/4

Lượt xem: 226 - Ngày:

Chứng khoán Mỹ đồng loạt tăng điểm, Chỉ số Dollar Index giảm nhẹ, dầu và vàng đều có dấu hiệu cải thiện, lợi suất trái phiếu biến động trái chiều,…là một số cập nhật thị trường đáng chú ý Đầu Tư Phát Đạt muốn gửi tới các anh chị nhà đầu tư trong bản tin sáng hôm nay.

Bảng cập nhật thông tin thị trường đến 8h30 22/4: Nguồn Investing

Thị trường chứng khoán Mỹ ngày 18/4 đồng loạt tăng điểm khi các nhà đầu tư đón nhận thêm thông tin về lợi nhuận doanh nghiệp, số liệu bán lẻ khả quan và hai thương vụ IPO rất được mong đợi.

Giá xăng dầu hôm nay 22/4: Biến động trái chiều ngay từ đầu tuần. Giá xăng dầu hôm nay biến động trái chiều trong bối cảnh thị trường lo ngại nguồn cung có thể tăng trong thời gian tới. Lượng dầu thô xuất khẩu của Arab Saudi giảm 277.000 thùng/ngày xuống dưới 7 triệu thùng/ngày trong tháng 2. Cùng lúc đó, tồn kho dầu thô Mỹ tuần trước giảm, đánh dầu tuần giảm thứ tư liên tiếp, theo dữ liệu từ Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ. Trong tuần này, các công ty năng lượng Mỹ giảm số lượng giàn khoan. Đồng thời, đây là tuần đầu tiên trong 3 tuần trở lại đây số lượng giàn khoan Mỹ giảm.

Giá vàng hôm nay 22/4: Tăng nhẹ trong phiên giao dịch sớm. Theo rất nhiều báo cáo về dữ liệu kinh tế của Mỹ, dường như hướng đi của thị trường vàng trong tuần này sẽ được kiểm soát bởi đồng USD, trong khi USD tuần này sẽ bị ảnh hưởng chủ yếu bởi các loại hàng hóa lâu bền và dự báo GDP của Mỹ.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323