SELECT MENU

Cập nhật chứng khoán quốc tế, giá USD, trái phiếu và hàng hóa ngày 22/05/2019

Lượt xem: 298 - Ngày:

Chứng khoán Mỹ đóng cửa sắc xanh, Dollar Index biến động nhẹ, giá dầu diễn biến trái chiều, vàng suy giảm thấp khi chứng khoán tăng điểm,..là một số cập nhật thị trường đáng chú ý Đầu Tư Phát Đạt muốn gửi tới các nhà đầu tư trong bản tin sáng hôm nay.

capnhat

Bảng cập nhật thông tin thị trường đến 8h00 ngày 22/05. Nguồn: Investing

Chứng khoán Mỹ hồi phục, Dow Jones tăng gần 200 điểm sau khi Mỹ nới lỏng lệnh cấm Huawei. Thị trường chứng khoán Mỹ hồi phục trong phiên 21/05 sau thông tin Bộ Thương mại Mỹ cân nhắc sớm thu hẹp các hạn chế đối với Huawei.

Tỷ giá USD ngày 22/05: Duy trì đà tăng trên thị trường thế giới. Phố Wall và chứng khoán Trung Quốc, cùng các loại tiền tệ của thị trường mới nổi đều được thúc đẩy bởi quyết định của ông Trump, theo đó làm giảm bớt những lo ngại của giới đầu tư trước áp lực về kết cục của công ty Huawei.

Giá vàng ngày 22/5: Tiếp tục xuống thấp hơn hai tuần khi USD và chứng khoán tăng giá trên thị trường quốc tế. Chỉ số USD lên mạnh nhất trong gần một tháng, được trợ giúp từ lợi suất cao hơn của Mỹ và lo ngại về sự sụp đổ kinh tế trong thương mại Mỹ – Trung Quốc đã thúc đẩy các nhà đầu tư chọn sự an toàn của đồng bạc xanh thay vì vàng.

Giá xăng dầu ngày 22/05: Diễn biến trái chiều trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị vẫn chưa lắng. Giá xăng dầu hôm nay biến diễn biến trái chiều trong bối cảnh căng thẳng Iran và Mỹ vẫn chưa lắng xuống đồng thời thị trường dự đoán OPEC vẫn tiếp tiếp tục duy trì giảm sản lượng khai thác.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323