SELECT MENU

Cập nhật chứng khoán quốc tế, giá USD, trái phiếu và hàng hóa ngày 19/4

Lượt xem: 276 - Ngày:

Chứng khoán Mỹ tăng điểm, Dollar Index giảm nhẹ, Dầu và vàng biến động với biên động nhỏ, lợi suất trái phiếu đồng loạt suy giảm,…là một số cập nhật thị trường đáng chú ý Đầu Tư Phát Đạt muốn gửi tới các anh chị nhà đầu tư trong bản tin sáng hôm nay.

Bảng cập nhật thông tin thị trường đến 7h50 19/4: Nguồn Investing

Chứng khoán Mỹ 18/4: Dow Jones tăng hơn 100 điểm giữa mùa công bố lợi nhuận quí I.Thị trường chứng khoán Mỹ ngày 18/4 đồng loạt tăng điểm khi các nhà đầu tư đón nhận thêm thông tin về lợi nhuận doanh nghiệp, số liệu bán lẻ khả quan và hai thương vụ IPO rất được mong đợi.

Tỷ giá USD tăng so với đồng euro nhờ doanh số bán lẻ tại Mỹ.

Giá xăng dầu hôm nay 19/4: Tăng nhẹ nhờ nguồn cung từ Mỹ được thắt chặt. Giá xăng dầu hôm nay quay đầu tăng nhẹ nhờ lượng dầu thô xuất khẩu của Arab Saudi và tồn kho dầu thô Mỹ giảm. Cùng lúc đó, tồn kho dầu thô Mỹ tuần trước giảm, đánh dầu tuần giảm thứ tư liên tiếp, theo dữ liệu từ Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ. Trong tuần này, các công ty năng lượng Mỹ giảm số lượng giàn khoan. Đồng thời, đây là tuần đầu tiên trong 3 tuần trở lại đây số lượng giàn khoan Mỹ giảm.

Giá vàng neo gần mức thấp trong 4 tháng khi USD tăng. USD đã tăng so với rổ 6 loại tiền tệ sau khi doanh số bán lẻ của Mỹ tăng mạnh nhất trong một năm rưỡi vào tháng 3, cho thấy tăng trưởng kinh tế đã tăng trong quí đầu tiên sau bước khởi động không tốt. USD mạnh hơn làm cho vàng trở nên đắt hơn đối với các nhà đầu tư nắm giữ vàng bằng các loại tiền tệ khác. Các nhà đầu tư cũng đang theo dõi đàm phán Mỹ – Trung Quốc để giải quyết tranh chấp thương mại. Hai nước đang đặt mục tiêu kết thúc đàm phán vào đầu tháng 6.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323