SELECT MENU

Cập nhật chứng khoán quốc tế, giá USD, trái phiếu và hàng hóa ngày 11/4

Lượt xem: 255 - Ngày:

Chứng khoán Mỹ đồng loạt tăng điểm, chỉ số Dollar Index giảm nhé, Giá dầu và vàng cùng mang sắc đỏ đầu ngày,…là một số cập nhật thị trường đáng chú ý Đầu Tư Phát Đạt muốn gửi tới các anh chị nhà đầu tư trong bản tin sáng hôm nay.

Bảng cập nhật thông tin thị trường đến 7h50 10/4: Nguồn Investing

Thị trường chứng khoán Mỹ 10/4, chỉ số S&P 500 tăng nhẹ khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tái khẳng định rằng sẽ giữ nguyên lãi suất trong năm nay.

USD đã giảm so với các đồng ngoại tệ đối thủ sau khi bản biên bản cuộc họp tháng 3 của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) được công bố cho thấy phần lớn các nhà hoạch định chính sách kì vọng ngân hàng trung ương sẽ tạm dừng tăng lãi suất trong thời gian của năm.

Giá dầu dầu hiện tại vẫn được hỗ trợ bởi lệnh trừng phạt của Mỹ áp lên Venezuela và Iran khiến hoạt động xuất khẩu dầu thô của hai nước này giảm mạnh. Bên cạnh đó, thỏa thuận thắt chặt sản lượng 1,2 triệu thùng giữa OPEC và một số nước khác trong đó có Nga cũng góp phần đẩy giá dầu thô lên cao.

Giá vàng gần như đã đạt mức cao nhất trong hai tuần vào thứ Tư (10/4), được hỗ trợ bởi dữ liệu kinh tế Mỹ yếu và chính sách hỗ trợ tiền tệ của Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB), với trọng tâm là biên bản cuộc họp tháng 3 của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323