SELECT MENU

Cập nhật chứng khoán quốc tế, giá USD, trái phiếu và hàng hóa ngày 17/4

Lượt xem: 274 - Ngày:

Chứng khoán Mỹ hồi phục tăng điểm, Chỉ số Dollar Index cải thiện nhẹ, Giá dầu và vàng biến động trái chiều, lãi suất trái phiếu đồng luạt giảm,… là một số cập nhật thị trường đáng chú ý Đầu Tư Phát Đạt muốn gửi tới các anh chị nhà đầu tư trong bản tin sáng hôm nay.

Bảng cập nhật thông tin thị trường đến 8h40 17/4: Nguồn Investing

Thị trường chứng khoán Mỹ tăng nhẹ trong phiên 16/4 khi hàng loạt doanh nghiệp công bố kết quả kinh doanh. Thị trường cũng được hưởng lợi từ thông tin tích cực của Boeing.

Đồng bạc xanh không có nhiều thay đổi khi các dữ liệu lạc quan từ Trung Quốc và châu Âu đã giảm bớt lo ngại của giới đầu tư về nền kinh tế toàn cầu và khiến họ chuyển sang đầu tư vào cổ phiếu sau khi có sự khởi sắc trên thị trường này.

Giá xăng dầu hôm nay tăng nhẹ trong bối cảnh tình hình bất ổn vẫn đang diễn ra tại Libya và lượng dầu thô xuất khẩu của Venezuela và Iran giảm. Tuy nhiên, triển vọng bất định về thỏa thuận giảm sản lượng giữa OPEC và một số nước tổ chức đã cản trở đà tăng giá dầu.

Vàng trượt giá khi đàm phán Mỹ – Trung gần đến hồi kết. Giá vàng đã giảm từ thứ Ba (16/4) trong diễn biến tích cực hơn của các cuộc đàm phán thương mại Trung – Mỹ.

 

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323